Sunday, 25/10/2020 - 04:23|
Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Trường Tiểu học Mỏ Chè tổ chức khai giảng năm học mới 2020-2021

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường trên cả nước, sáng nay 5/9, được sự đồng ý của UBND thành phố Sông Công và phòng GDĐT thành phố, trường Tiểu học Mỏ Chè long trọng tổ chức khai giảng năm học mới cho 1057 em học sinh từ khối 1 đến khối 5.

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường trên cả nước, sáng nay 5/9, được sự đồng ý của UBND thành phố Sông Công và phòng GDĐT thành phố, trường Tiểu học Mỏ Chè long trọng tổ chức khai giảng năm học mới cho 1057 em học sinh từ khối 1 đến khối 5.

Lễ khai giảng năm nay được tổ chức từ 7h30’ trên tinh thần ngắn gọn, trang trọng, ý nghĩa, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19. Công tác chuẩn bị cho lễ khai giảng được các trường chuẩn bị chu đáo từ cơ sở vật chất, trang thiết bị, trang trí khánh tiết, đến đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh, ...

Trong năm học vừa qua, trường Tiểu học Mỏ Chè đã có nhiều đổi mới và quyết liệt trong việc chỉ đạo thực hiện các hoạt động giáo dục, nâng cao chất lượng dạy và học, nhà trường là một trong những đơn vị dẫn đầu khối các trường Tiểu học trên địa bàn TP Sông Công cả về chất lượng giáo dục đại trà cũng như chất lượng giáo dục mũi nhọn. Năm học 2019-2020, nhà trường đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào so với những năm học trước.

Trong năm học 2019-2020, thầy và trò nhà trường đã được UBND thành phố Sông Công quan tâm tạo điều kiện xây dựng thêm một số phòng học, mở rộng sân chơi,... khuôn viên rộng rãi, khang trang với những thiết bị hiện đại. Đây cũng chính là tiền đề, động lực giúp thầy trò nhà trường tiếp tục phấn đấu, đạt được những kết quả toàn diện trong năm học tới.

Với những thành tích đã đạt được trong năm học 2019-2020, nhà trường đã Sở Giáo dục Thái Nguyên kiểm tra công nhận Kiểm định chất lượng mức độ II và trường chuẩn Quốc gia mức độ I. Được UNND thành phố Sông Công tặng danh hiệu Tập thể Lao động Tiên tiến.

Năm học mới 2020 - 2021, trường Tiểu học Mỏ Chè có 1057 học sinh, trong đó đón 211 em vào lớp 1. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, trường Tiểu học  Mỏ Chè đã xây đắp bề dày truyền thống đáng tự hào, cơ sở vật chất ngày càng được bổ sung, nâng cấp, từng bước đáp ứng yêu cầu dạy và học. Thầy và trò nhà trường luôn cố gắng thi đua, đạt nhiều thành tích nổi bật. Năm học 2019 - 2020, Trường Giải Nhất Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố; Liên đội đạt Liên đội mạnh Xuất sắc cấp Tỉnh; có 01 Giáo viên được Hội đồng đội tỉnh khen; 25 cô giáo đạt giải Giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Bước vào năm học mới, nhà trường tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác quản lý, đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra và đánh giá học sinh, nhằm phát huy tính chủ động, sáng tạo của các em trong quá trình học tập, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ đề ra.

Bên cạnh đó, nhà trường luôn đặc biệt chú ý đến công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19 không chủ quan, lơ là duy trì tốt các biện pháp phòng chống dịch; phụ huynh phối hợp với nhà trường triển khai tốt các nhiệm vụ đầu năm học nhất là công tác phòng chống dịch Covid-19.

Sau đây là một số hình ảnh:

Nguồn: Tiểu học Mỏ Chè
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 14
Tháng 10 : 422
Năm 2020 : 10.185