Sunday, 25/10/2020 - 03:50|

Tổ 3 thao giảng chuyên môn tháng 10/2020

Căn cứ Kế hoạch số 224/KH-TTMC  ngày 30háng 09 năm 2020 về việc tổ chức chuyên đề thao giảng năm học 2020-2021 của bộ phận chuyên môn trường Tiểu học Mỏ Chè.

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc đổi mới sinh hoạt chuyên môn trong nhà trường phổ thông, phát huy phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” trong nhà trường. Tăng cường công tác bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên. Khuyến khích giáo viên phát huy tối đa khả năng giảng dạy, đề cao tính chủ động, sáng tạo trong việc đổi mới hình thức tổ chức theo hướng dạy học phát huy tính tích cực học tập sáng tạo của học sinh, đem lại hiệu quả thiết  thực cho công tác bồi dưỡng giáo viên dạy lớp. Vào lúc 14 giờ ngày 16 tháng 10 năm 2020, tổ 3 trường Tiểu học Mỏ Chè tổ chức thao giảng chuyên đề lần 1 đổi mới phương pháp dạy học, phát huy tính tích cực của học sinh, lồng ghép giáo dục kỹ năng sống cho học sinh năm học 2020-2021.

Giáo viên thực hiện chuyên đề thao giảng

TTHọ và tênLớpTiếtMônThời gianBài dạy
1Đỗ Thị Thoa3C1Chính tả14hNhớ lại buổi đầu đi học
2Lưu Thị Hải3H2TNXH14h40Cơ quan thần kinh

Thông qua tiết dạy thao giảng, đã thực sự phát huy hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt của tổ/ nhóm chuyên môn, chất lượng dạy học của giáo viên cũng như thực hiện đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá theo định hướng phát triển năng lực học sinh. Tiết dạy đã tổ chức các hoạt động dạy học tích cực, tự lực, sáng tạo của học sinh; sử dụng các phương pháp và kỹ thuật dạy học tích cực để xây dựng tiến trình dạy học theo chuyên đề nhằm phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh.

Cả hai tiết dạy đều được đánh giá xếp loại tốt.
Sau đây là một số hình ảnh:

Nguồn: Tiểu học Mỏ Chè
Năm 2020 : 10.185