Sunday, 29/05/2022 - 14:35|

Sinh hoạt chuyên môn cụm lần 2 tháng 3/2022

Đổi mới phương pháp dạy học đáp ứng chương trình GDPT 2018. Ngày 30/3/2022, sinh hoạt cụm chuyên môn số 2 giữa các trường Tiểu học trong TP Sông Công với chuyên đề: “Bồi dưỡng giáo viên trẻ thông qua tiết dạy phát triển năng lực học sinh” với 2 tiết dạy: 1. Cô giáo Tô Thùy Linh dạy tiết TNXH lớp 2: Bài 24 Chăm sóc bảo vệ cơ quan hô hấp (Tiết 1). Tiết dạy diễn ra ấn tượng, hấp dẫn, học sinh tương tác tích cực và truyền được cảm hứng tới các thế hệ giáo viên trẻ trong nhà trường. Đồng chí Tô Thùy Linh đã trở thành một tấm gương nhà giáo tâm huyết, mẫu mực, không ngừng đổi mới, sáng tạo cho các thế hệ trẻ noi theo. 2. Cô giáo Đào Thu Thủy dạy tiết Hoạt động trải nghiệm lớp 1: Bài Bảo vệ cảnh quan trên con đường đến trường. Là một giáo viên trẻ tràn đầy năng lượng và sáng tạo, cô giáo đã tổ chức kết hợp nhiều hình thức tổ chức dạy học phong phú, khiến cho tiết học diễn ra rất sôi nổi và lôi cuốn học sinh tham gia vào các hoạt động thực hành. Sự hấp dẫn, thú vị của tiết học đã được thể hiện thông qua sự tích cực, hào hứng, sôi nổi của học trò. Giáo viên thiết kế các hoạt động dạy học phù hợp với học sinh lớp 1, từ vấn đáp, thảo luận nhóm, quizizz …. Học sinh được chuyển đổi các dạng hoạt động và vô cùng thích thú với tiết học. Sau đây là một số hình ảnh:

Nguồn:Liên đội trường Tiểu học Mỏ Chè Copy link
Năm 2022 : 5.257