Sunday, 25/10/2020 - 04:02|

Ngày đầu học sinh trở lại trường sau đại dịch Covid19

Ngày đầu học sinh trở lại trường sau đại dịch Covid19

Để chuẩn bị tốt cho việc học sinh trở lại trường sau nghỉ dịch Covid19, nhà trường đã phân công giáo viên đón học sinh tại công trường. Ngay từ những hôm trước, nhà trường yêu cầu giáo viên chủ nhiệm thông báo với phụ huynh về thời khóa biểu, lịch học, chia học sinh hai ca sáng, chiều để đảm bảo giãn cách đúng quy định. Đồng thời nhà trường đã mở thêm cổng phụ để tránh ùn tắc giao thông trước cổng trường. Để phân luồng giao thông, nhà trường đã phối hợp với công an phường, đội an ninh trật tự các khu phố cùng vào cuộc để hạn chế tối đa ách tắc giao thông. Với phương châm "mỗi ngày đến trường là một ngày vui" nhà trường đã mua sắm thêm các máy đo thân nhiệt, thuốc khử khuẩn, trồng thêm hoa, cây cảnh, cắt cử giáo viên đón học sinh tại cổng trường. Ngày đầu ra quân với khí thế sôi nổi, các em học sinh được thầy cô chào đón với thái độ thân mật,âu yếm, không có cảm giác lo sợ. Sau mỗi buổi học, giáo viên lại lau chùi, khử khuẩn. Công tác khử khuẩn đảm bảo sức khỏe cho học sinh được siết chặt, tạo niềm tin tưởng cho các bậc phụ huynh.

Sau đây là một số ghi nhận ngày đầu học sinh trở lại trường.

Nguồn: Tiểu học Mỏ Chè
Năm 2020 : 10.185