Monday, 17/01/2022 - 04:43|
Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Lời cảm ơn của Phụ huynh học sinh

Kính thưa cô Lê Thị Hồng Vân Hiệu Trưởng nhà trường. Kính thưa BGH cùng các thầy cô giáo. Hội PH lớp 1G xin trân thành cảm ơn về những chia sẻ hết sức tâm huyết của cô giành cho các em học sinh Trường TH Mỏ Chè và các bậc phụ huynh có con em theo học tại Trường. Trước tình hình diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Các cấp các nghành từ Trung Ương đến địa phương phải căng mình chung sức,đồng lòng tham gia phòng, chống và kiểm soát dịch bệnh.

Kính thưa cô Lê Thị Hồng Vân Hiệu Trưởng nhà trường. Kính thưa BGH cùng các thầy cô giáo. Hội PH lớp 1G xin trân thành cảm ơn về những chia sẻ hết sức tâm huyết của cô giành cho các em học sinh Trường TH Mỏ Chè và các bậc phụ huynh có con em theo học tại Trường. Trước tình hình diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Các cấp các nghành từ Trung Ương đến địa phương phải căng mình chung sức,đồng lòng tham gia phòng, chống và kiểm soát dịch bệnh. Ban lãnh đạo nhà trường cũng rất vất vả ngày đêm lo lắng tiếp nhận thông tin để chỉ đạo công tác phòng chống dịch, chỉ đạo công tác dạy học trực tuyến. Các thầy cô cũng vất vả chuẩn bị bài giảng trực tuyến cho các con. Về phía các em học sinh thì việc không được đến trường học tập mà phải học trực tuyến thì cả cô, trò và phụ huynh đều vất vả. Nhưng trong lúc khó khăn này thì tất cả đều phải cố gắng. Các bậc phụ huynh cũng nhận thức sâu sắc việc đảm bảo an toàn sức khoẻ cho các con là quan trọng nhất. Các phụ huynh cùng chia sẻ những kho khăn với nhà trường, các thầy cô giáo để cùng đồng hành với các con trong công tác dạy và học trực tuyến đồng thời cũng tạo mọi điều kiện tốt nhất về các trang thiết bị phục vụ cho các con để các con hoàn thành tốt chương trình học trực tuyến. Hy vọng dịch bệnh sớm được kiểm soát để các con được trở lại trường cùng các thầy cô học tập. Hội PH lớp 1G kính chúc BGH nhà trường cùng các thầy cô thật nhiều sức khoẻ, an toàn và hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch nhiệm vụ năm học đã đề ra. Xin trân trọng cảm ơn! 

Thay mặt cho các bậc PH và tất cả các con em học sinh lớp 1B xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến cô Hiệu Trưởng,Ban giám hiệu nhà trường và cô Chủ nhiệm!Xin cảm ơn tất cả các cô các thầy đã dành hết Tâm - Trí - Lực cho các học sinh trường THMC nói chung và lớp 1B nói riêng!
Các bậc PH chúng tôi cũng xin hứa sẽ cùng đồng hành với nhà trường, sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất về thời gian,vật chất, tinh thần...để cùng nhà trường nuôi dạy các con khôn lớn trưởng thành!
Xin kính chúc cô HT, BGH, cô CN cùng toàn thể các thày cô giáo của trường THMC mãi mãi mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong sự nghiệp trồng người!
Xin cảm ơn!!!!

Thưa các bậc phụ huynh cùng các thầy cô giáo. Đúng là hai năm nay do tình hình dịch bệnh hết sức phức tạp nên việc dạy và học của thầy trò trên cả nước gặp rất nhiều khó khăn. Tôi xin cảm ơn chân thành tới cô Hiệu trưởng cùng toàn thể các thầy cô giáo đã hết sức tận tình với tất cả các em học sinh toàn trường. Hai năm học này thực sự vất vả và gian nan đối với thầy và trò, mong sao mọi điều tốt đẹp sẽ đến với tất cả chúng ta. Chúng tôi các bậc cha mẹ sẽ hết sức cùng thầy cô  đôn đốc kèm cặp các em để thầy và trò hoàn thành xuất sắc việc học tập vất vả này. Kính chúc các thầy cô và các em mạnh khỏe sớm trở lại trường

Nguồn: Tiểu học Mỏ Chè
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 01 : 318
Năm 2022 : 318