Chuyên đề cấp trường môn Thủ công và Âm nhạc tháng 12/2019

Thực  hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2019- 2020 của nhà trường, chiều ngày 18/12/2019, trường tiểu học Mỏ Chè tổ chức chuyên đề đổi mới phương pháp dạy học môn Thủ công lớp 1 bài Cắt dán hình chữ nhật do cô giáo Nguyễn Thị Thu Hiền thể hiện và môn Âm nhạc lớp 2: Ôn hai bài hát Chiến sỹ tí hon và Cộc cách tùng cheng do cô giáo Nguyễn Thị Thúy thể hiện. Đến dự buổi chuyên đề  có thầy giáo Trần Thị Quyên - P. Hiệu trưởng nhà trường  cùng toàn thể giáo viên trong trường.

Hai tiết dạy đã có nhiều đổi mới, mang tính sáng tạo. Mở đầu tiết học HS được khởi động bằng một trò chơi hay một bài hát đã tạo hứng thú và thu hút học sinh tập trung vào tiết học. Cũng trong tiết dạy, GV đã sử dụng nhiều phương pháp linh hoạt kích thích sự hứng thú và tính sáng tạo ở HS, giúp các em có thêm vốn từ, kĩ năng cắt dán, kĩ năng hợp tác làm việc nhóm, kỹ năng vận động theo nhạc,... cũng như cách điều hành nhóm hoạt động .Học sinh hào hứng, hăng say học tập và tích cực trao đổi ý kiến.

Buổi sinh hoạt chuyên môn đã thành công tốt đẹp. Mỗi một thành viên đã được trang bị thêm những kiến thức, kinh nghiệm quý báu và bổ ích. Kết quả: 2/2 tiết được đánh giá xếp loại tốt.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Trần Thị Quyên
Nguồn:Tiểu học Mỏ Chè Copy link