Sunday, 25/09/2022 - 20:41|

LIÊN ĐỘI TH MỎ CHÈ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2022

Vậy là một mùa trăng rằm nữa lại đến trong sự hân hoan đón chào của tất cả mọi người, đặc biệt là các em nhỏ. Với mong muốn tạo ra một sân chơi giải trí đầy bổ ích, mang lại cho các em học sinh tiếng cười sảng khoái và ý nghĩa nhất. Ngày 9/9/2022 Liên đội Tiểu học Mỏ Chè đã tổ chức chương trình Vui tết trung thu năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Sự có mặt của các Vị đại biểu lãnh đạo phường Mỏ Chè, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường trong chương trình Vui tết Trung thu của trường Tiểu học Mỏ Chè là sự động viên đầy ý nghĩa sâu sắc đối với thầy và trò nhà trường.

Trong chương Liên đội trường Tiểu học Mỏ Chè đã trao 30 xuất quà cho 30 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Liên đội tổng trị giá 3.000.000đ, Bên cạnh đó, các em thiếu nhi của nhà trường còn được đón nhận quà từ Đảng uỷ-UBND phường Mỏ Chè, Ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường

Tác giả: Long Thị Thanh Ngân
Nguồn:Liên đội trường Tiểu học Mỏ Chè Copy link