Sunday, 29/05/2022 - 15:41|

BÁO CÁO KẾT QUẢ KIỂM TRA CÔNG TÁC GIẢNG DẠY LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ, LỊCH SỬ ĐỊA PHƯƠNG, GIÁO DỤC CÔNG DÂN, ĐẠO ĐỨC TẠI CÁC TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG NĂM 2021

Tài liệu đính kèm: Tải về

Thực hiện Kế hoạch công tác tuyên giáo năm 2021, Ban Tuyên giáo Thành ủy đã ban hành Kế hoạch số 03-KH/TU, ngày 01/10/2021 về việc “Kiểm tra công tác giảng dạy, học tập các môn lý luận chính trị, giáo dục công dân, đạo đức và lịch sử địa phương trong các nhà trường năm học 2021-2022”. Thành lập đoàn kiểm tra do đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy làm trưởng đoàn cùng các đồng chí thành viên trong đoàn 2 tiến hành kiểm tra nghiêm túc, đúng nội dung, đối tượng và theo kế hoạch. Trên cơ sở kiểm tra, tham mưu cho cấp ủy tiếp tục đề ra các giải pháp tăng cường công tác giáo dục lý luận chính trị, tư tưởng, nâng cao chất lượng giảng dạy các môn lý luận chính trị, giáo dục công dân, đạo đức và lịch sử địa phương tại các trường trên địa bàn Thành phố. Trong tháng 10/2021, Đoàn kiểm tra yêu cầu các đơn vị làm báo cáo tự kiểm tra, tiến hành kiểm tra thường xuyên tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị và các trường Cao đẳng, THPT. Trong 2 ngày từ 18/10/2021 đến 19/10/2021, Đoàn đã dự giờ và làm việc trực tiếp tại các trường. Qua kiểm tra trực tiếp và tổng hợp kết quả tự kiểm tra cho thấy, cấp ủy đảng, chính quyền các cấp và các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng đã quan tâm chú trọng đến công tác giáo dục lý luận chính trị, giáo dục đạo đức, lịch sử địa phương trong các nhà trường. Coi đây là nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng.

Tác giả: Lê Thị Hồng Vân
Nguồn:Tiểu học Mỏ Chè Copy link